Vinhomes Giảng Võ hà nội marketing Thành công nên sử dụng 4 lợi thế sau

Spread the love

Lợi thế Marketing thứ 1: Lợi dụng lợi thế mặt bằng Vinhomes Giảng Võ để quảng cáo

VinGroup đã mang đến quá nhiều tiếng vang thương hiệu với với hai lô đất được phép xây dựng chiều cao tối đa lên đến 180m. Tính đến thời điểm hiện tại thì Vingroup đang sở hữu những mảnh đất vàng, hứa hẹn đem đến cho cư dân thủ đô những dự án siêu đẳng cấp. Ba Đình là 1 huyện trọng điểm của Thủ đô nhưng lại diện tích khiêm tốn- nhỏ nhất. Điểm độc lạ của dự án là một nửa số căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ được thiết kế tích hợp căn hộ nhà ở và văn phòng đa năng SOHO hướng đến các khách hàng là doanh nhân trẻ. Với lợi thế mặt bằng quá thuân lợi, dự án này trở thành một vùng đất đầy khám phá với các nhà marketing tài ba.

Lợi thế Marketing thứ 2: Lựa chọn thời điểm mua Vinhomes Giảng Võ Hà Nội giá gốc

Việc các nhà marketing nên nhảy vào các dự án ở thời điểm nào là bài toán cực kì thông minh nếu biết áp dụng. Với mức độ hot của những án chung cư Vinhomes Giảng Võ thì mức độ cạnh tranh sẽ cực kì khốc liệt. Với việc dự đoán được thời điểm hạ nhiệt của dự án là một bước đi an toàn cho các nhà marketing với ngân sách không lớn .

Lợi thế Marketing thứ 3: Hãy quảng cáo tiện ích Vinhomes Giảng Võ vì nó chất

VinGroup vững mạnh như thế nào qua các thành tựu Nhà cao tầng Tổ hợp chung cư. Vì thế, khi sở hữu căn hộ tại chung cư bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Hà Nội vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, chung cư Vinhomes Giảng Võ được cho là dự án với vị trí vàng đắc địa, là trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, thuận tiện cho việc di chuyển đến các trung tâm hành chính, nơi tập trung cư dân tiện ích sầm uất bậc nhất Hà Nội.Dự án Vinhomes Gallery khi hoàn thành chắc chắn sẽ là một khu căn hộ đáng sống bậc nhất Hà Nội và là dự án khiến các nhà quảng cáo sẽ phải đau đầu nhất .

Lợi thế Marketing thứ 4: Tệp khách hàng của bạn tại Vinhomes Giảng Võ liệu đã đúng ?

Nếu đã xác định được phân khúc khách hàng mình hướng đến khi nhúng tay vào miếng bánh Vinhomes Giảng Võ thì bước tiếp theo bạn nên làm là hãy nên xây dựng hình ảnh cá nhân thành 1 thương hiệu thực thụ trong thị trường môi giới về bất động sản . Nếu xây dựng được thương hiệu này thì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn nhiều hơn là bạn phải đi tìm khách hàng. Nhưng để thực hiện được nó thì bạn cần xây dựng được một con đường lâu dài và phải có được nền tảng kiến thức marketing, bán hàng, tư vấn đầu tư tốt ngay từ đầu .

Posted by Thánh Thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *