Gạch bông gió cho căn nhà bạn

Spread the love
  1. Gạch bông gió

 

Gạch bông gió có lẽ không còn là cái tên xa lại với nhiều người. Đây chính là người bạn đồng hành cùng các kiến trúc sư trong công cuộc xây nên những ngôi nhà mang hướng thiết kế kiến trúc hiện đại. Gạch bông gió thuở mới xuất hiện chỉ là những viên gạch được làm bằng xi măng và được khoét các rãnh để thực hiện chức năng thông gió của mình. Ngày nay, gạch bông gió được trao chuốt qua đôi bàn tay của các nghệ nhân tạo nên những đường nét vừa nghệ thuật vừa tinh tế được ứng dụng nhiều trong xây dựng nhà cửa, quán café, shop quần áo, v.v…

  1. Công dụng của gạch bông gió

Gạch bông gió mang nhiều ứng dụng trong xây dựng nhà cửa. Ngày nay nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng gạch bông gió trong thiết kế tường nhà, hàng tào,…bên cạnh đó, nhiều kiến trúc xưa lại chọn gạch bông gió cho các quầy bar tại các quán xá, hay là kệ sách ở phòng ngủ. Có thể nói, với sự phát triển từ các nghệ nhân, những viên gach bông gió ngày nay sở hữu nhiều tính năng thõa mãn tính sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế. Bên cạnh đó, gạch bông gió còn được nhiều gia đình lựa chọn vì vừa mang tính thẩm mỹ, vừa giúp căn nhà thông thoáng và mang nhiều ánh sáng.

gach-bong-gio

  1. Giá gạch bông gió

Gạch bông gió thường có giá từ 15 nghìn đồng một viên đối với những loại thông thường. Đây là loại gạch được nhiều gia đình chọn lựa vì giá cả phải chăng mà vẫn mang những đường nét tinh tế cho căn nhà. Bên cạnh đó, vẫn có những loại gach bông có mức giá lên đến một hai trăm nghìn đồng. Đây là những dòng gạch được thiết kế thủ công tinh xảo từ các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo nên.

gach-bong-gio

  1. Lưu ý khi mua

Gạch bông gió tuy dễ mua nhưng mua được gạch bông chất lượng là điều không phải dễ. Điều này là do khi gạch bông gió ngày càng trở nên phổ biến, nhiều cơ sở sản xuất những loại gạch bông kém chất lượng nhằm tăng doanh thu. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn những cơ sở uy tính để lựa chọn gạch bông gió cho mình.

Posted by Thánh Thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *